Về Chúng Tôi

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ 4B Việt Nam được ra đời vào ngày 19 tháng 09 năm 2018 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với sản phẩm mới nhất, dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. 4B Việt Nam đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2018 cũng là năm thương hiệu 4B Việt Nam chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Cung cấp các thiết bị, linh kiện máy tính, server; cung cấp dịch vụ bảo trì, bão dưỡng, sửa chữa và các giải pháp thương mại điện tử…. Con người 4B Việt Nam luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Nghĩ cho khách hàng” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người 4B Việt Nam.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. 4B Việt Nam cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Luôn nỗ lực thõa mãn sự hài lòng của khách hàng”.

4B Việt Nam luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể 4B Việt Nam đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, 4B Việt Nam chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!