Giới Thiệu

Trong giai đoạn đất nước đang bắt đầu bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hết sức mạnh mẽ và nhanh chóng. Bắt kịp với xu hướng đó thì CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 4B VIỆT NAM của chúng tôi đã ra đời và được cấp giấy phép kinh doanh vào ngày 19 tháng 09 năm 2018. Công ty thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng những sảm phẩm, dịch vụ đem lại sự tiện ích tối đa – chi phí tối thiểu – đội ngũ chuyên nghiệp – chính xác thời điểm – trách nhiệm luôn đi đôi với việc mang đến trải nghiệm cho khách hàng thông qua Internet. Hơn thế nữa, chúng tôi CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 4B VIỆT NAM đáp ứng sản phẩm, dịch vụ vào bậc tiện ích nhất cho khách hàng người Việt Nam thông qua sự kết nối và chia sẻ lẫn nhau trong công cuộc hướng đến sự phát triển công nghệ. Hòa cùng với sự chuyển mình của thế giới thì công ty đã tiến hành triển khai các sản phẩm, dịch vụ mang đến sự hài lòng cho khách hàng không những bởi dịch vụ hoàn hảo mà còn mang lại những ấn tượng tốt trong suốt quá trình chúng tôi cung cấp dịch vụ.

Ngay từ những ngày đầu thành lập nhóm phát triển đã có những định hướng chiến lược, mục tiêu rõ ràng và quyết tâm nổ lực bền bỉ để đưa 4B thành một công ty lớn mạnh trong tương lai.

4B cam kết mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng bằng việc thực hiện hóa các hình thức và mô hình kinh doanh mới với việc lấy sự hài lòng thỏa mãn đến từ phía khách hàng đặt lên hàng đầu. Song song đó, cùng với việc phát triển kinh doanh cụ thể thì sự phát triển văn hóa chuẩn mực của CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 4B VIỆT NAM với giá trị cốt lõi: Ân cần – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Uy tín – Trách nhiệm. Song hành với luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi phản hồi từ phía khách hàng để xây dựng nền móng vững chắc cho các hoạt động của công ty đảm bảo lợi ích hài hoà giữa 4B, đối tác và khách hàng.

Kính gửi Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 4B VIỆT NAM được ra đời vào ngày 19 tháng 09 năm 2018 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với sản phẩm mới nhất, dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. 4B Việt Nam đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2018 cũng là năm thương hiệu 4B Việt Nam chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Cung cấp các thiết bị, linh kiện máy tính, server; cung cấp dịch vụ bảo trì, bão dưỡng, sửa chữa và các giải pháp thương mại điện tử…. Con người 4B Việt Nam luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Nghĩ cho khách hàng” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người 4B Việt Nam.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. 4B Việt Nam cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Luôn nỗ lực thõa mãn sự hài lòng của khách hàng”.

4B Việt Nam luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể 4B Việt Nam đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, 4B Việt Nam chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

I. SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

Với định hướng chiến lược trong vòng 3 năm 4B Việt Nam phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính: cung cấp thiết bị, linh kiện máy tính, server và cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa, hỗ trợ … 4B Việt Nam đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

1. Cung cấp thiết bị:

  • Máy tính, server
  • Linh kiện máy tính, server
  • Phần mềm
  • Camera
  • Hệ thống xếp hàng thông minh

2. Tư vấn cho khách hàng

  • Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý server, máy tính
  • Tư vấn các giải pháp công nghệ
  • Hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp giải pháp xử lý sự cố.

3. Dịch vụ

  • Dịch vụ kiểm tra định kỳ, kiểm tra theo yêu cầu
  • Dịch vụ bảo trì, sửa chữa

II. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Các sản phẩm dịch vụ của 4B Việt Nam đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho 4B Việt Nam tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh.

Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn chung, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của 4B Việt Nam bao gồm một đội ngũ các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các dự án luôn luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn.

III. HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 4B VIỆT NAM là một trong những công ty cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về truyền thông với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.

Cán bộ, nhân viên của 4B Việt Nam luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của 4B Việt Nam được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với 4B Việt Nam.

0825.066.388