Chăm Sóc Khách Hàng

TRUNG TÂM DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Địa chỉ : 67 Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Khối khách hàng doanh nghiệp và bán lẻ :0825.066.388

Hotline phản ánh dịch vụ: 0981 656 237 – Hỗ trợ kỹ thuật:

Đặt hàng online: 0825 066 388 hoặc 024 833 666

IV. Các tiêu chuẩn dịch vụ:

– Công ty 4B VIỆT NAM sẽ cung cấp cho quý khách bản hướng dẫn sử dụng với những sản phẩm theo quy định phải có hướng dẫn sử dụng, đảm bảo vận hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

V. Nghĩa vụ của mỗi bên:

– Công ty 4B VIỆT NAM có nghĩa vụ cung cấp báo giá và mô tả chi tiết khi quý khách hàng có yêu cầu về sản phẩm, thông báo thời gian giao hàng, điều kiện thanh toán. Khi nhận được đặt hàng và thanh toán của quý khách hàng Công ty 4B VIỆT NAM có nghĩa vụ giao hàng đúng chủng loại và thời hạn đã thông báo / thỏa thuận

– Khách hàng có nghĩa vụ đọc kỹ báo giá, mô tả sản phẩm, hỏi lại công ty 4B Việt Nam những chi tiết chưa rõ, thanh toán đúng thỏa thuận, kiểm tra hàng hóa khi giao nhận, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và Công ty 4B VIỆT NAM trước khi dùng

Những điều kiện giao dịch chung đối với hàng hóa hoặc dịch vụ giới thiệu trên website: Khách hàng liên hệ theo địa chỉ hướng dẫn tại từng trang giới thiệu sản phẩm hàng hóa.

Trên 4bvietnam.vn hoặc maychuvacongnghe.vn đã giới thiệu sản phẩm hàng hóa theo kết cấu ngành hàng (Điện tử, điện lạnh, gia dụng, thiết bị máy móc…), trong mỗi ngành hàng có giới thiệu các sản phẩm hàng hóa cụ thể: Tên sản phẩm, kích thước, xuất xứ, giá cả, điều kiện vận chuyển, bảo hành, địa chỉ cửa hàng phân phối, hướng dẫn sử dụng, thanh toán, địa chỉ điện thoại liên hệ giao dịch, tùy theo từng sản phẩm hàng hóa cụ thể.

Vì vậy khách hàng cần Click vào trang Web và đến từng sản phẩm hàng hóa cụ thể để có đủ các thông tin giao dịch chi tiết.

– Nếu khách hàng không được đáp ứng theo quy định trên có thể liên hệ theo đường dây nóng: Phòng Kế hoạch PTKD Công ty TNHH giải pháp công nghệ 4B VIỆT NAM, ĐT: 0825 066 388 (trong giờ hành chính) – 0981 656 237 (ngoài giờ hành chính)